Đào ngâm các loại

Showing all 3 results

 • Bakerland – Đào Ngâm Rhodes Sell

  Liên hệ

  Xuất xứ : đào ngâm Rhodes được nhập từ Nam Phi Phong cách: Đóng hộp Loại: Đào Quy trình bảo quản: Xi-rô Các bạn có thể ăn trực tiếp hoặc pha vào trà lipton, cozy,… để vừa thưởng thức trà vừa ăn đào nhé, rất thơm và mát. Ngon hơn khi được để trong tủ lạnh. Hoặc các bạn có thể dùng để trang trí bánh kem !!!
 • Bakerland – ĐÀO NGÂM HOSEN 825GR

  Liên hệ

  ĐÀO NGÂM HOSEN 825GR Đào ngâm Hosen là nguyên liệu chính dùng để pha chế trà đào, trà đào cam sả… Miếng đào đều, độ giòn tương đối, thịt dày kết hợp với trà đào mát lạnh là món giải khát bán chạy nhất từ café sang trọng đến hàng quán vỉa hè. Hosen là thương hiệu được các chủ quán tin tưởng sử dụng Tên đầy đủ: Hosen Peach Halves in Syrup Tên gọi khác: Đào ngâm, đào miếng… Xuất xứ: Nam Phi Trọng lượng: 820 gr Thời hạn sử dụng: 24 tháng
 • Bakerland – Đào tươi bổ đôi ngâm siro hiệu Kronos – hộp 820g

  Liên hệ

  Xuất xứ: Hy Lạp Thành phần: Đào tươi, nước, đường, glucose, acid citric. Trọng lượng: 820g Trọng lượng khi trút nước: 470g (nguyên 8 nửa trái đào) Trái Đào tươi đóng hộp thương hiệu Kronos – sản phẩm số 1 của Hy Lạp. Cách dùng: chế biến các món bánh ngọt, tráng miệng, food sauce, thức uống pha chế như trà, soda pop, cocktails, mocktails & party punch.