Bột sữa

Showing all 4 results

 • Bakerland – Bột sữa Ba bò 25kg (DAIRY MATERIAL 3 COW HEAD)

  Liên hệ

  MÔ TẢ SẢN PHẨM Dairy Material 3 Cow Head hay còn gọi là (Sữa ba bò) Bột Kem béo, Kem béo thực vật (Dairy Material 3Cow Head). Xuất xứ: Hàn Quốc (Heechang D & F Co.,LTD) Quy cách: 25kg/ bao Công dụng: Tăng độ béo, độ ngậy cho sản phẩm nhưng lại rất tuyệt vời là không làm mất đi mùi vị đặc trưng. Bột kem béo thực vật dùng để sản xuất kem lạnh. Ngoài ra sản phẩm còn dùng trong bánh ngọt, giúp sản phẩm có được hương vị thơm ngon, tạo được độ xốp…  
 • Bakerland – Non Dairy Creamer Frima 25kg

  Liên hệ

  Thương hiệu: Wings Xuất Xứ: Hàn Quốc Đơn vị tính: Bao  
 • Bakerland – Bột sữa Nondairy Creamer Kievit Vana Blanca bao 25kg

  Liên hệ

  Bột sữa Nondairy Creamer Kevit Vana Blanca bao 25kg Bột kem không sữa – Non dairy creamer Kievit của Indonesia được sử dụng: pha chế trà sữa, giúp tăng độ thơm, độ béo cho ly trà sữa thơm ngon  Thành phần:  – Glucose Syrup và/hoặc Lactose, dầu cọ tinh luyện hoặc dầu dừa tinh luyện, Milk Protein, Stabilizers (E340ii, E452i), Emulsifier (E471), Free Flowing Agent (E551), Colour (E160a) Hướng dẫn sử dụng: – Nguyên liệu thực phẩm Vana Blanca được dùng trong chế biến đồ uống (Cafe hòa tan, trà sữa…). Hàm lượng sử dụng tùy theo cầu. Bảo quản:  – Bảo quản trong bao bì kín nơi khô ráo, tránh các chất có mùi mạnh và ánh sáng trực tiếp.  
 • Bakerland – BỘT SỮA BÉO ALMER 25 KG

  Liên hệ

  Bột Sữa Almer Cao Cấp 25kg có nguồn gốc từ thực vật: Giúp tăng độ béo ngậy hấp dẫn, độ ngậy cho đồ uống nhưng lại rất tuyệt vời là không làm mất đi mùi vị đặc trưng của đồ uống, giúp bảo toàn các chất thiết yếu và giữ nguyên mùi vị tự nhiện trong trà cũng như trong các loại thực phẩm khác. Bột kem sữa Almer là sản phẩm chuyên biệt trong pha chế trà sữa, cà phê, làm kem… phù hợp với các quán chuyên pha chế đồ uống và nhu cầu sử dụng lớn. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: – Bột kem sữa Almer 25kg là sản phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng, tiết kiệm. – Bột kem sữa Almer có độ béo ngậy, thơm ngon, thích hợp trong pha chế trà sữa, mà không làm mất hương vị nguyên bản của trà. – Sản phẩm dạng bột mịn, dễ hòa tan, tránh vón cục trong quá trình pha chế. – Nguyên liệu chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm.